Có bao nhiêu loại thẻ tên nhân viên?

Có bao nhiêu loại thẻ tên nhân viên?

Thẻ tên nhân viên là một trong những thành phần của bộ nhận dạng thương hiệu của Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

Mặc dù có kích thước nhỏ bẻ, nhưng lại có vai trò to lớn trong việc thể hiện hình ảnh thương hiệu, diện mạo nơi mà họ đang làm việc.

Hiện tại trên thị trường thẻ nhân viên rất da dạng và nhiều chủng loại. Lựa chọn loại nào cho phù hợp với doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của mình mà vẫn đảm bảo độ bền, đẹp thì ngoài việc căn cứ vào màu sắc nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh thì còn phụ thuộc vào nơi tư vấn thiết kế và kinh nghiệm gia công.

Chúng tôi xin cung cấp thông tin 3 loại thẻ thông dụng để các bạn có thể nắm hình thức và vật liệu cơ bản khi đi làm thẻ nhân viên cho cơ quan hoặc cơ sở kinh doanh của mình.

1. Thẻ bằng mica:
- Chất liệu mica trong 2mm uốn gấp, loại này có thể thay đổi tên nhân viên chủ động. Sau thẻ có thể gắn năm châm hoặc kim băng theo yêu cầu.

2. Thẻ bằng kim loại màu
- Chất liệu: kim loại nhuộm màu (màu vàng đồng, màu inox trắng mờ, màu vàng sậm,...) . Loại này có khuôn bế sẵn nên không thay đổi được kích thước theo yêu cầu, bù lại có thể thay đổi tên nhân viên linh hoạt. Loại thẻ này thường kết hợp với in UV, in chuyển nhiệt, ăn mòn đồng đều tạo nên nét đẹp riêng. (Sau thẻ gắn nam châm hoặc kim băng theo yêu cầu)

3. Thẻ bằng đồng ăn mòn 
- Đây là loại thẻ tạo nên độ sáng sang trọng và hiện đại nhất, yếu điểm là tên nhân viên được gia công cố định, không thay đổi được. Với công nghệ đồng ăn mòn tinh tế kết hợp keo thủy tinh trong muốt tạo nên vẻ đẹp riêng đặc biệt của loại thẻ này. (Trên bề mặt thẻ có thể khắc lazer . Sau thẻ có thể gắn nam châm hoặc kim băng tùy ý)
---------------------------------------------------------------------------------------------
Biển Hiệu Uy Tín Toàn Mỹ
ĐC: Số 592 Nguyễn Văn Cừ - Gia thụy- Long Biên - HN.
ĐT: 024 365 22352
Hotline: 0936497989-0988671586
Web: https://www.toanmy-hanoi.com/
page: https://www.facebook.com/bienhieutoanmy/
shopee: https://shopee.vn/dungle171182
--------------------------------------------------
--------------------------------------------------

Share :

Viết bình luận