Kệ Trưng Bày Tờ Rơi Bằng Gỗ 2 Tầng kích thước A5 Biển Hiệu Toàn Mỹ

Thương hiệu: Toàn Mỹ | Biển có sẵn

157.000₫
 

** Kệ Trưng Bày Tờ Rơi Bằng Gỗ 2 Tầng A5

** Chất liệu: gỗ tự nhiên

** Sử dụng trưng bày, cho nhiều kích cỡ và số lượng Brochures, Thẻ Rack,Tờ rơi hoặc Flyers.

** Kích thước: A5

* Là hàng gia công thủ công, sản xuất tại Việt Nam.

---------

** Kệ Trưng Bày Tờ Rơi Bằng Gỗ 2 Tầng của chúng tôi là một cách thu hút hiển thị và trưng bày chuyên nghiệp nhiều Brochures, Thẻ Rack,Tờ rơi hoặc Flyers., Báo giá, vv ... trong một không gian tối thiểu

. ** Tài liệu quảng cáo sẽ được hiển thị một cách tự do có tổ chức. Những Kệ Trưng Bày này là lựa chọn tốt để trình bày Brochures, Thẻ Rack,Tờ rơi hoặc Flyers, vv.. trong bất kỳ không gian nào từ công sở cho đến các hội chợ triển lãm.

** Là sản phẩm không thể thiếu tại Quầy lễ tân của các địa điểm công cộng như Ngân hàng, Cửa hàng bán lẻ, Phòng triển lãm, Gian hàng hội chợ và Cơ sở y tế...., các quán cafe, nhà hàng, khách sạn.

** Hầu hết các mặt hàng sẽ được giao cho bên vận chuyển trong vòng 1-2 ngày. Thời gian giao đến bạn sẽ tùy thuộc vào vị trí địa lý và sự luân chuyển của đơn vị vận chuyển, nhưng thông thường từ 2-5 ngày.

** Vì là gỗ tự nhiên nén sẽ có độ chênh nhẹ nhau về vân gỗ và màu sắc giữa các sản phẩm và lô sản xuất. Do sự thay đổi tự nhiên của màu sắc và đường vân gỗ nên sẽ không cái nào giống hoàn toàn cái nào vế vân gỗ, nhưng chính điều đó sẽ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho sản phẩm.

** Chúng tôi có thể khắc Tên Công ty và Logo của bạn với số lượng sản phẩm từ 10 chiếc trở lên. Giá khắc tùy vào file bạn cung cấp. Vui lòng gửi cho chúng tôi một bức ảnh hoặc file thiết kế cùng với yêu cầu tùy chỉnh của bạn để đi đến thống nhất.

** Nếu bạn gặp phải vấn đề với lô hàng của mình hoặc không hài lòng vì bất kỳ lý do nào, vui lòng liên hệ với cho chúng tôi ngay lập tức.

** Và nếu bạn có một đơn đặt hàng số lượng nhiều, hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá tốt hơn và thảo luận về chi phí vận chuyển.

------

====

Biển Hiệu Toàn Mỹ

Hỗ trợ: 0936497989

#KệmicađựngtờrơiA5 #kedetooroibanggo #standeedego #ketoroi #tờrơibằngmica #giadetoroi #giadetoroibanggo #menumica #menudego #Giáđểtờrơi #keA4 #menuA4 menudego #Kệđựngtờrơi #Micađựngtờrơi #HộpmicađựnggiấyA4 #Cửahàngbánkệmica #KệtờrơimicaA5